Cách chọn lời chúc tặng quà Tết ý nghĩa, phù hợp từng đối tượng

Đăng bởi Nguyễn Thanh Thuỷ Thursday, 28/12/2023
Cách chọn lời chúc tặng quà Tết ý nghĩa, phù hợp từng đối tượng

Lời chúc tặng quà Tết cho người thân

Đối với người thân, lời chúc cần thể hiện sự yêu thương, gắn bó, mong muốn người nhận luôn khỏe mạnh, hạnh phúc. Dưới đây là một số gợi ý lời chúc tặng quà Tết cho người thân:

 • Nhân dịp năm mới, con xin gửi lời chúc ông bà, bố mẹ luôn mạnh khỏe, sống vui vẻ bên con cháu.
 • Năm mới con xin chúc bố mẹ luôn hạnh phúc, bình an. Con yêu bố mẹ nhiều.
 • Nhân dịp năm mới, con xin kính chúc đại gia đình mình luôn luôn vui vẻ, sức khỏe dồi dào.

Lời chúc quà tết cho người thân

Lời chúc quà tết cho người thân

Lời chúc tặng quà Tết cho sếp

Đối với sếp, lời chúc cần thể hiện sự tôn trọng, biết ơn, mong muốn sếp luôn thành công trong công việc và cuộc sống. Dưới đây là một số gợi ý lời chúc tặng quà Tết cho sếp:

 • Thưa sếp! Nhân dịp năm mới, em có món quà nhỏ gửi đến sếp. Xin kính chúc sếp một năm mới an khang, vạn sự như ý.
 • Dạ. Thưa sếp! Em xin kính chúc sếp và gia đình năm mới an lành, hạnh phúc. Chúc sếp có được thật nhiều sức khỏe, thành công trong mọi dự định của bản thân và may mắn trong cuộc sống.

 Lời chúc tết cho sếp 

Lời chúc tết cho sếp 

Lời chúc tặng quà Tết cho đối tác, khách hàng

Đối với đối tác, khách hàng, lời chúc cần thể hiện sự thiện chí, mong muốn hợp tác lâu dài. Dưới đây là một số gợi ý lời chúc tặng quà Tết cho đối tác, khách hàng:

 • Nhân dịp năm mới 2024, chúng tôi xin gửi lời chúc Quý khách hàng năm mới an khang, thịnh vượng, mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công.
 • Xin kính chúc Quý đối tác có một năm mới thành công! Xin chân thành cảm ơn Quý công ty đã đồng hành chúng tôi trong thời gian qua để mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Happy new year!
 • Nhân dịp năm mới, chúng tôi xin kính chúc quý khách vạn sự như ý, thịnh vượng và thành công. Cảm ơn quý khách hàng vì một năm qua đã luôn yêu mến, tin tưởng và lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi.

Lời chúc tặng quà cho khách hàng đối tác

Lời chúc tặng quà cho khách hàng đối tác

Lời chúc tặng quà Tết cho thầy cô

Đối với thầy cô, lời chúc cần thể hiện sự tôn trọng, biết ơn, mong muốn thầy cô luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Dưới đây là một số gợi ý lời chúc tặng quà Tết cho thầy cô:

 • Sang năm mới 2024, kính chúc thầy cô luôn nhận được sự bình an, vui vẻ, may mắn trong công việc và cuộc sống.
 • Em xin kính chúc quý thầy, cô năm mới bình an, công danh thuận lợi, sức khỏe dồi dào và thành công. Chúc thầy cô vạn sự như ý, chúng em mãi ghi nhớ công ơn của thầy cô trong suốt thời gian dạy dỗ và chỉ bảo.
 • Đầu xuân năm mới, em xin kính chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và may mắn. Chúc gia đình thầy cô năm mới bình an, thuận lợi và hoàn thành tốt mọi dự định đề ra.

Lời chúc tết tặng quà thầy cô

Lời chúc tết tặng quà thầy cô

Lời chúc tặng quà Tết cho bạn bè

Đối với bạn bè, lời chúc có thể thoải mái hơn, thể hiện sự hài hước, thân thiết. Dưới đây là một số gợi ý lời chúc tặng quà Tết cho bạn bè:

 • Năm mới Tết đến, chúc bạn luôn đong đầy hạnh phúc, giữ mãi an khang, thắt chặt phú quý.
 • Một năm cũ đã trôi qua, cảm ơn anh/ chị/ em đã luôn đồng hành, hỗ trợ cho em thời gian qua.

Lời chúc tết tặng bạn bè đồng nghiệp

Lời chúc tết tặng bạn bè đồng nghiệp

Tết Nguyên Đán là dịp lễ quan trọng nhất trong năm của người Việt Nam. Bên cạnh món quà Tết, lời chúc cũng là một phần không thể thiếu để thể hiện tình cảm của người tặng đến người nhận. Hy vọng những gợi ý Của Hayvala trên sẽ giúp bạn lựa chọn được những lời chúc phù hợp nhất dành cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, sếp, thầy cô trong dịp Tết 2024.

Tin tức liên quan

Gửi bình luận
img-call now 0948168891
Liên hệ qua Zalo
Messager